หน้ากากผสมสีเขียว ผ้าไหมสีขาว 2 ชั้น PCB ทองแดงเพื่อประสิทธิภาพการใช้พลังงานสูงสุด

ติดต่อฉันเพื่อตัวอย่างฟรีและคูปอง

WhatsApp:0086 18588475571

วีชัต: 0086 18588475571

สกายเป้: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อสงสัย เราพร้อมให้ความช่วยเหลือทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
Minimum Trace Spacing 0.2mm Solder Mask Color Green
Silkscreen Color White Layer Count 2
Minimum Trace Width 0.2mm Rohs Compliant Yes
Minimum Hole Size 0.3mm Surface Finish HASL
ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

PCB ทองแดงหนาเป็นแผ่นสองชั้นที่ทําจากวัสดุทองแดงที่มีคุณภาพสูงที่รู้จักกันดีสําหรับการนําไฟและความทนทานที่ดีPCB นี้ถูกออกแบบเพื่อจัดการกับปัจจุบันสูงและอุณหภูมิสูง, ทําให้มันเหมาะสําหรับการใช้ในอิเล็กทรอนิกส์พลังงาน, รถยนต์, ท้องอากาศ, และอุตสาหกรรมอื่น ๆ ที่ความน่าเชื่อถือและการทํางานเป็นสิ่งสําคัญ.

PCB ทองแดงหนาถูกออกแบบมาเพื่อให้การระบายความร้อนที่ดีกว่า ซึ่งเป็นสิ่งสําคัญในแอปพลิเคชั่นพลังงานสูงPCB นี้สามารถจัดการกับภาระปัจจุบันสูงและ dissipate ความร้อนอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ, รับประกันว่าส่วนประกอบของคุณจะเย็นและทํางานได้ดีที่สุด

เมื่อพูดถึงการทําปลายพื้นผิว PCB ทองแดงหนามี HASL (Hot Air Solder Leveling) ทําปลาย ซึ่งให้การเคลือบที่น่าเชื่อถือและมีประหยัดที่เหมาะสมสําหรับการใช้งานพลังงานสูงปลาย HASL ให้ความสามารถในการนําความร้อนที่ดีที่สุด, ซึ่งเป็นสิ่งสําคัญสําหรับการระบายความร้อนและความน่าเชื่อถือในแอพลิเคชั่นพลังงานสูง

PCB ทองแดงหนายังเป็น RoHS compliant ซึ่งหมายความว่ามันไม่รวมสารอันตรายที่สามารถทําร้ายสิ่งแวดล้อมหรือเป็นอันตรายต่อสุขภาพมนุษย์นี่ทําให้ PCB เป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สําหรับการใช้งานพลังงานสูง.

โดยรวมแล้ว PCB ทองแดงหนาเป็นตัวเลือกที่ดีสําหรับใครก็ตามที่ต้องการ PCB ที่มีคุณภาพสูงที่มีชั้นพลังงานทองแดงหนา ไม่ว่าจะเป็นคุณทํางานในอุตสาหกรรมรถยนต์, ท่าอากาศ, อิเล็กทรอนิกส์พลังงานหรืออุตสาหกรรมอื่น ๆ ที่การส่งพลังงานสูงและการระบายความร้อนเป็นสิ่งจําเป็น, PCB นี้แน่ใจว่าจะตอบสนองความต้องการของคุณและเกินความคาดหวังของคุณ


ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า: PCB ทองแดงหนา
 • ปลายผิว: HASL
 • การใช้งาน: อิเล็กทรอนิกส์พลังงาน
 • ความหนาทองแดง: 3 oz
 • ความหนา: 1.6mm
 • หน้ากากผสมสี: สีเขียว

คุณกําลังมองหา PCB ที่มีความหนาของทองแดง? ดูไม่ไกลกว่า PCB ทองแดงหนาของเรา!ทําให้มันสมบูรณ์แบบสําหรับการใช้งานพลังงานสูงในอิเล็กทรอนิกส์พลังงานการทําความเรียบร้อยบนผิวของมันคือ HASL และสีหน้ากาก Solder ของมันคือสีเขียว


ปริมาตรเทคนิค:

สอดคล้องกับ RoHS ใช่
สีหน้ากากผสม สีเขียว
ความหนา 1.6 มิลลิเมตร
สีผ้าไหม สีขาว
ขนาดแผ่นสูงสุด 600 มิลลิเมตร X 600 มิลลิเมตร
ความกว้างขั้นต่ําของรอย 0.2 มม.
ความหนาของทองแดง 3 oz
จํานวนชั้น 2
ขั้นต่ําระยะห่างรอย 0.2 มม.
ปลายผิว HASL

การใช้งาน:

อิเล็กทรอนิกส์พลังงาน

PCB ทองแดงหนาถูกใช้ทั่วไปในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์พลังงาน เช่น การจําหน่ายพลังงาน, เครื่องควบคุมมอเตอร์, และเครื่องเปลี่ยน.อุปกรณ์เหล่านี้ต้องการความสามารถในการจัดการกับกระแสไฟฟ้าที่สูงและการระบายความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพ, ซึ่งสามารถบรรลุได้โดยการใช้ PCB ทองแดงหนา ชั้นทองแดงหนากว่าทําให้การนําไฟที่ดีขึ้นและลดความเสี่ยงของการอุ่นเกินหรือความล้มเหลว

อุตสาหกรรมรถยนต์

PCB ทองแดงหนายังถูกใช้ในอุตสาหกรรมรถยนต์สําหรับการใช้งานต่างๆ เช่น หน่วยควบคุมเครื่องยนต์ อิเล็กทรอนิกส์ดัสบอร์ดและระบบแสงการใช้งานเหล่านี้ต้องการความน่าเชื่อถือและความทนทานสูง, ซึ่งสามารถบรรลุได้โดยการใช้ PCB ทองแดงหนา ชั้นทองแดงหนายังให้ความทนต่อการสั่นสะเทือนและกระแทกที่ดีกว่า, ทําให้มันเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสําหรับการใช้งานรถยนต์.

การบินและอวกาศและการป้องกัน

PCB ทองแดงหนาถูกใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอากาศและอุตสาหกรรมการป้องกันสําหรับการใช้งานต่าง ๆ เช่น อีวีออนิกส์ การสื่อสารดาวเทียม และระบบราดาร์การใช้งานเหล่านี้ต้องการผลงานสูงและความน่าเชื่อถือในสภาพแวดล้อมที่รุนแรง, ซึ่งสามารถบรรลุได้โดยการใช้ PCB ทองแดงหนา ชั้นทองแดงหนายังให้การนําไฟฟ้าที่ดีขึ้นและลดความเสี่ยงของการสูญเสียสัญญาณหรือการแทรกแซง.

อัตโนมัติอุตสาหกรรม

PCB ทองแดงหนาถูกใช้ทั่วไปในอุปกรณ์อัตโนมัติอุตสาหกรรม เช่น หุ่นยนต์, PLCs และตัวควบคุมการเคลื่อนไหวการใช้งานเหล่านี้ต้องการความสามารถในการจัดการกับกระแสไฟฟ้าที่สูงและการระบายความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพ, ซึ่งสามารถบรรลุได้โดยการใช้ PCB ทองแดงหนา ชั้นทองแดงหนายังให้ความทนทานที่ดีต่อการกัดสนิมและการออกซิเดน, ทําให้มันเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสําหรับการใช้งานอุตสาหกรรม.

อุปกรณ์การแพทย์

PCB ทองแดงหนายังถูกใช้ในอุปกรณ์การแพทย์ เช่น เครื่อง MRI, เครื่องสแกน CT และระบบฉายเสียงซึ่งสามารถบรรลุได้โดยใช้ PCB ทองแดงหนาชั้นทองแดงที่หนากว่ายังให้การนําความร้อนที่ดีขึ้นและลดความเสี่ยงของการอุ่นเกินหรือความล้มเหลว

สรุปคือ PCB ทองแดงหนา เป็นชนิดของพวงจรพิมพ์ที่สามารถใช้ได้ในหลาย ๆ การใช้งานและความน่าเชื่อถือคุณสมบัติของมัน เช่น ระยะระยะขั้นต่ํา 0.2 มิลลิเมตร, ขนาดแผ่นสูงสุด: 600 มิลลิเมตร X 600 มิลลิเมตร, ปลายผิว: HASL, จํานวนชั้น: 2, และขนาดรูขั้นต่ํา: 0.3mm ทําให้มันเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสําหรับอุตสาหกรรมและการใช้งานที่หลากหลาย.


การปรับแต่ง:

- การควบคุมความคับคาย: ใช่

- จํานวนชั้น: 2

- ความกว้างขั้นต่ํา 0.2 มิลลิเมตร

- หน้ากากผสมสีเขียว

- ขนาดรูขั้นต่ํา 0.3 มิลลิเมตร

รับ Power PCB ของคุณด้วยทองแดงหนาที่ปรับแต่งตามความต้องการเฉพาะของคุณ สั่งตอนนี้และได้รับคุณภาพที่ดีที่สุดและบริการ!


การสนับสนุนและบริการ:

ผลิตภัณฑ์ PCB ทองแดงหนาของเราถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของปัจจุบันสูงและการใช้งานพลังงานสูงรวมทั้ง:

 • คู่มือการออกแบบสําหรับ PCB ทองแดงหนา
 • การช่วยเหลือในการเลือกวัสดุสําหรับการใช้งานพลังงานสูง
 • บริการทดสอบและรับรองเพื่อรับรองผลประกอบการของสินค้า
 • ตัวเลือกการปรับแต่งเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะเจาะจง
 • ระยะเวลาในการผลิตแบบต้นแบบและการผลิตที่รวดเร็ว

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรามุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนและบริการที่มีคุณภาพสูงสุดกับลูกค้าของเรา ติดต่อเราเพื่อการช่วยเหลือทางเทคนิคหรือข้อมูลเพิ่มเติม


การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุสินค้า:

ผลิตภัณฑ์ PCB ทองแดงหนาจะบรรจุไว้อย่างปลอดภัยในถุงกันสแตตติก และนําไปวางในกล่องกระดาษแข็งแรงที่มีปูพอเพียงเพื่อป้องกันความเสียหายระหว่างการขนส่งกล่องจะติดป้ายด้วยชื่อสินค้าจํานวน และคําแนะนําการจัดการพิเศษใดๆ หากจําเป็น

การขนส่ง

เมื่อการสั่งซื้อของสินค้า PCB ทองแดงหนาได้รับการประมวลผล มันจะถูกส่งผ่านบริการส่งสารที่น่าเชื่อถือระยะเวลาและค่าใช้จ่ายในการจัดส่งจะขึ้นอยู่กับจุดหมายปลายทางและวิธีการจัดส่งที่เลือกลูกค้าจะได้รับหมายเลขติดตาม เพื่อให้พวกเขาสามารถติดตามความก้าวหน้าของสินค้าของพวกเขาได้


FAQ:

Q:ช่วงความหนาของผลิตภัณฑ์ PCB ทองแดงหนาคืออะไร
A:ช่วงความหนาคือ 2oz ถึง 10oz

Q:ช่วงน้ําหนักทองแดงสําหรับผลิตภัณฑ์ PCB ทองแดงหนาคืออะไร
A:ช่วงน้ําหนักทองแดงอยู่ที่ 70 มม ถึง 400 มม

Q:ผลิตภัณฑ์ PCB ทองแดงหนาสามารถมีหลายชั้นได้อย่างไร
A:ผลิตภัณฑ์รองรับ 1 ถึง 6 ชั้น

Q:ขนาดรูขั้นต่ําเท่าไรที่สามารถบรรลุได้กับผลิตภัณฑ์ PCB ทองแดงหนา?
A:ขนาดรูขั้นต่ําที่สามารถบรรลุได้คือ 0.2 มิลลิเมตร

Q:ขนาดแผ่นสูงสุดสําหรับผลิตภัณฑ์ PCB ทองแดงหนาคืออะไร
A:ขนาดแผ่นสูงสุดคือ 600 mm x 1200 mm


แนะนำผลิตภัณฑ์