4G การสื่อสาร / เครือข่ายสวิทช์ PCB ประกอบด้วยฐานทองแดงและการดําน้ํา

ติดต่อฉันเพื่อตัวอย่างฟรีและคูปอง

WhatsApp:0086 18588475571

วีชัต: 0086 18588475571

สกายเป้: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อสงสัย เราพร้อมให้ความช่วยเหลือทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
Base Material Copper Pcb Application AI Android Smart Module
Min Hole Diameter 0.2mm Pcba Product Name 4G Communication/Network Switch
Material Of Pcb FR-4 Surface Finish HASL, ENIG, OSP, Immersion Silver
Test 100% E-Test Material FR-4
ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

การประกอบ PCB การสื่อสารของเราสมบูรณ์แบบสําหรับการประมวลผลของวัสดุที่เข้ามา ทําให้มันเป็นทางเลือกที่ดีสําหรับการประกอบ PCB อุปกรณ์การสื่อสารมันถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองคุณภาพและผลงานที่สูงสุด, รับรองว่าอุปกรณ์สื่อสารของคุณทํางานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

กระบวนการทอง PCB ที่ใช้ในการประกอบ PCB การสื่อสารของเราคือทองจม ซึ่งให้ความสามารถในการนําไฟฟ้าที่ดีและความทนทานต่อการกัดกร่อนวิธี นี้ จะ รับรอง ว่า เครื่อง สื่อสาร ของ คุณ ยัง อยู่ ใน สภาพ ที่ ดี ที่สุด แม้ ว่า จะ ใช้ ได้ ยาวนาน.

การประกอบ PCB การสื่อสารของเราถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะเจาะจงของอุปกรณ์การสื่อสารไม่ว่าคุณต้องการบอร์ดเดียวหรือชุดอิเล็กทรอนิกส์ขนาดใหญ่สําหรับอุปกรณ์การสื่อสารของคุณ, การสื่อสาร PCB ของเราประกอบการเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ.


ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า: การสื่อสาร PCB Assembly
 • โครงการ: การประมวลผลของวัสดุที่เข้ามา
 • วัสดุพื้นฐาน: ทองแดง
 • ชื่อสินค้า PCBA: สื่อสาร 4G/สวิตช์เครือข่าย
 • การทดสอบ: 100% E-Test
 • ชั้น PCB: 6 ชั้น
 • ลักษณะ:
  • การประกอบ PCB ระบบสื่อสารคุณภาพสูง
  • การสื่อสารมืออาชีพ การประกอบแผ่นวงจรพิมพ์
  • คณะกรรมการประชุมเครือข่ายสื่อสารที่ประสิทธิภาพ

ปริมาตรเทคนิค:

ปริมาตร มูลค่า
การใช้งาน PCB AI แอนดรอยด์สมาร์ทโมดูล
ลักษณะ ความ น่า เชื่อถือ และ ความ แม่น
การขอ PCB Gerber&BOM
วัสดุพื้นฐาน ทองแดง
วัสดุ PCB FR-4
ปลายผิว HASL, ENIG, OSP, Immersion เงิน
รายการ การประกอบ PCB
ชื่อสินค้า PCBA การสื่อสาร 4G/สวิตช์เครือข่าย
วัสดุของ PCB FR-4
วัสดุ FR-4

นี่คือชุดอิเล็กทรอนิกส์สําหรับการสื่อสาร การสื่อสารชุดพิมพ์วงจร PCB สําหรับอุปกรณ์สื่อสาร


การใช้งาน:

ผลิตภัณฑ์ประกอบ PCB การสื่อสารได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวดด้วย 100% E-Test, รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทําให้มันเป็นองค์ประกอบที่เหมาะสมสําหรับระบบสื่อสาร.

การสื่อสาร PCB Assembly เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายที่สามารถนําไปใช้ในโอกาสและกรณีต่างๆคอมพิวเตอร์วัสดุที่มีคุณภาพสูงของ PCB และ 100% E-Test ทําให้มันเป็นทางเลือกที่ดีสําหรับการใช้งานการสื่อสารที่ต้องการ

การสื่อสาร PCB Assembly เป็นองค์ประกอบที่จําเป็นสําหรับระบบสื่อสารที่ต้องการการถ่ายทอดข้อมูลความเร็วสูง ความน่าเชื่อถือสูง และความรบกวนต่ําชุด PCB นี้สามารถใช้ในอุปกรณ์การสื่อสารต่าง ๆรวมถึงรูเตอร์ สวิตช์ เซอร์เวอร์ และอุปกรณ์เครือข่ายอื่นๆ

โดยรวมแล้ว สินค้าประกอบ PCB การสื่อสาร เป็นองค์ประกอบสําคัญสําหรับระบบการสื่อสารและความหลากหลายทําให้มันเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสําหรับการใช้งานประกอบอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆไม่ว่าคุณจะสร้างระบบสื่อสารจากศูนย์หรือปรับปรุงระบบที่มีอยู่, การประชุม PCB สื่อสารเป็นทางเลือกที่ดีที่คุณสามารถพึ่งพา.


การปรับแต่ง:

ผลิตภัณฑ์ประกอบ PCB การสื่อสารของเราให้บริการการปรับแต่งที่กว้างขวางเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะเจาะจงของคุณ วัสดุ PCB ผลิตจาก FR-4 คุณภาพสูงและมี 6 ชั้นนี่ทําให้มันสมบูรณ์แบบสําหรับการใช้งานในแอพลิเคชัน AI Android Smart Module.

ผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถปรับปรุงการประกอบ Communication Motherboard ให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณต้องการการประกอบ Communication Board Mount Assembly หรือการประกอบอิเล็กทรอนิกส์สําหรับการสื่อสารเราช่วยได้.

ชื่อสินค้า PCBA ของเราคือ 4G Communication/Network Switch ซึ่งรับประกันการสื่อสารที่น่าเชื่อถือและรวดเร็วสําหรับอุปกรณ์ของคุณ ติดต่อเราวันนี้เพื่อหารือความต้องการในการปรับแต่งของคุณ


การสนับสนุนและบริการ:

ผลิตภัณฑ์การประกอบ PCB การสื่อสารของเรามาพร้อมกับการสนับสนุนทางเทคนิคและบริการที่ครบวงจรเพื่อให้แน่ใจว่าการบูรณาการและการดําเนินงานเรียบร้อยทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะตอบคําถามเทคนิคใด ๆ และให้คําแนะนําเกี่ยวกับการติดตั้ง, การตั้งค่า และการแก้ไขปัญหา

เรายังให้บริการซ่อมแซมและบํารุงรักษา เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของคุณทํางานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทีมงานของเราสามารถดําเนินการวินิจฉัย การซ่อมแซมและการปรับปรุงเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของคุณทํางานได้อย่างดีที่สุด.

นอกจากนี้ เรายังให้บริการฝึกอบรมเพื่อช่วยลูกค้าเข้าใจฟังก์ชันและความสามารถของสินค้า PCB การสื่อสารของเราโปรแกรมการฝึกอบรมของเราครอบคลุมประเด็นต่างๆ เช่น การใช้โปรแกรม, การตั้งค่าฮาร์ดแวร์ และการบูรณาการระบบ

โดยรวมแล้ว เรามุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนและบริการทางเทคนิคชั้นนํา เพื่อให้ลูกค้าของเรามีประสบการณ์ที่ดีกับผลิตภัณฑ์ PCB การสื่อสารของเรา


การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุสินค้า:

ผลิตภัณฑ์ประกอบ PCB การสื่อสารจะบรรจุไว้อย่างปลอดภัยในกล่องกระดาษกระดาษที่มีการใส่ฟองป้องกันเพื่อป้องกันความเสียหายระหว่างการส่งกล่องจะติดป้ายชื่อสินค้า และสติ๊กเกอร์ที่เปราะบาง เพื่อให้แน่ใจว่ามันถูกจัดการด้วยความรอบคอบ.

การขนส่ง

ผลิตภัณฑ์ประกอบ PCB การสื่อสารจะถูกส่งผ่านบริการส่งสารที่เชื่อถือได้ พร้อมข้อมูลการติดตามที่ให้เวลาส่งอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับจุดหมายแต่ลูกค้าจะได้รับการแจ้งถึงวันจัดส่งและเวลาถึงที่คาดสําหรับการส่งระหว่างประเทศ ลูกค้ารับผิดชอบเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมหรือภาษีใด ๆ ที่เกิดขึ้น


FAQ:

` ` Q: ขนาดของสินค้า PCB การสื่อสารประชุมคืออะไร?

A:

` `

ขนาดของผลิตภัณฑ์ประกอบ PCB การสื่อสารแตกต่างกันขึ้นอยู่กับรุ่นเฉพาะอย่างยิ่ง กรุณาดูรายละเอียดสินค้าสําหรับขนาดแม่นยํา

` ` Q: เวลานําของสินค้า PCB การสื่อสารประชุมคืออะไร?

A:

` `

ระยะเวลาในการนําเสนอสินค้า PCB การสื่อสาร ประกอบขึ้นอยู่กับปริมาณที่สั่งและตารางการผลิตปัจจุบัน กรุณาติดต่อทีมงานขายของเราเพื่อข้อมูลเพิ่มเติม

` ` Q: วัสดุอะไรที่ใช้ในการผลิตสินค้า PCB สื่อสาร?

A:

` `

ผลิตภัณฑ์ประกอบ PCB การสื่อสารถูกผลิตโดยใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง รวมถึงทองแดง, ใยแก้ว, และส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ

` ` Q: ผลิตภัณฑ์ประกอบ PCB การสื่อสารสามารถปรับแต่งเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะเจาะจงได้หรือไม่?

A:

` `

ใช่, สินค้าประกอบ PCB การสื่อสารสามารถปรับแต่งเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะเจาะจง. กรุณาติดต่อทีมงานขายของเราเพื่อหารือความต้องการเฉพาะเจาะจงของคุณ.