6 ชั้น PCB ทองแดง ประกอบด้วยทองดําน้ํา

ติดต่อฉันเพื่อตัวอย่างฟรีและคูปอง

WhatsApp:0086 18588475571

วีชัต: 0086 18588475571

สกายเป้: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อสงสัย เราพร้อมให้ความช่วยเหลือทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
Pcb Glod Process Immersion Gold Pcb Request Gerber&BOM
Pcb Layers 6 Layers Base Material Copper
Item PCB Assembly Surface Finish HASL, ENIG, OSP, Immersion Silver
Feature High Reliability And Precision Test 100% E-Test
ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราจะให้บริการกับคุณภาพสูง PCB ประกอบที่ตอบสนองความต้องการของคุณ เราใช้เทคโนโลยีและอุปกรณ์ล่าสุดในการผลิต PCB ของเราการรับประกันว่ามันมีคุณภาพสูงสุด.

ปลายผิวของ PCB การสื่อสารของเรา มีให้บริการใน HASL, ENIG, OSP, และ Immersion Silver เรายังสามารถปรับปรุงปลายผิวเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณ

การขอ PCB สําหรับการประกอบ PCB การสื่อสารของเราคือ Gerber&BOM, รับรองว่าลูกค้าของเราได้รับผลิตภัณฑ์ที่แท้จริงที่พวกเขาต้องการ.

บอร์ดการประกอบเครือข่ายสื่อสารของเรามีกว้างรูขั้นต่ํา 0.2 มิลลิเมตร ทําให้มันเหมาะสําหรับการใช้งานที่หลากหลาย

ไม่ว่าคุณต้องการต้นแบบเดียว หรือการผลิตขนาดใหญ่ เราสามารถให้บริการคุณกับ การสื่อสาร PCB ประชุมที่ตอบสนองความต้องการของคุณ

เลือกการประกอบ PCB การสื่อสารโทรคมนาคมของเรา สําหรับโครงการต่อไปของคุณและสัมผัสประโยชน์ของ PCB ที่มีคุณภาพสูงและน่าเชื่อถือติดต่อเราวันนี้ เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรา และวิธีที่เราสามารถช่วยคุณกับโครงการของคุณ.


ลักษณะ:

  • ชื่อสินค้า: การสื่อสาร PCB Assembly
  • การประกอบ PCB สําหรับอุปกรณ์สื่อสาร
  • แอพพลิเคชั่น PCB: AI Android Smart Module
  • ชั้น PCB: 6 ชั้น
  • วัสดุ PCB: FR-4
  • กระบวนการ PCB ทอง: ทองจม
  • การทดสอบ: 100% E-Test
  • การสื่อสาร โทรคมนาคม PCB ประชุม
  • ระบบสื่อสาร การประกอบ PCB

ปริมาตรเทคนิค:

ชื่อสินค้า PCBA: การสื่อสาร 4G/สวิตช์เครือข่าย
รายการ: การประกอบ PCB
การทดสอบ: 100% E-Test
ลักษณะ: ความ น่า เชื่อถือ และ ความ แม่น
การใช้งาน PCB: AI แอนดรอยด์สมาร์ทโมดูล
ปลายผิว: HASL, ENIG, OSP, Immersion เงิน
วัสดุพื้นฐาน: ทองแดง
พีซีบีชั้น: 6 ชั้น
โครงการ: การประมวลผลของวัสดุที่เข้ามา
การขอ PCB: Gerber&BOM

การใช้งาน:

การประกอบ PCB การสื่อสารเป็นองค์ประกอบที่จําเป็นในการผลิต motherboard การสื่อสาร ซึ่งใช้ในอุปกรณ์การสื่อสารและโทรคมนาคมต่างๆผลิตภัณฑ์นี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้มีความสามารถและความน่าเชื่อถือสูงในอุปกรณ์การสื่อสารผลิตภัณฑ์นี้ใช้ในการผลิตอุปกรณ์สื่อสาร เช่น รูเตอร์, สวิตช์, โมเดม และอุปกรณ์โทรคมนาคมอื่น ๆ

การประกอบ PCB การสื่อสารถูกออกแบบมาเพื่อทนต่อสภาพแวดล้อมที่รุนแรงที่อุปกรณ์การสื่อสารทํางานผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบเพื่อให้ผลงานที่มีคุณภาพสูงในอุณหภูมิและความชื้นสูงสุดทําให้ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสําหรับการใช้ในอุปกรณ์สื่อสารกลางแจ้ง เช่น โทรศัพท์มือถือ ระบบสื่อสารดาวเทียม และอุปกรณ์โทรคมนาคมอื่น ๆ

การประกอบ PCB การสื่อสารยังถูกใช้ในการผลิตแผ่นประกอบเครือข่ายการสื่อสาร ซึ่งใช้ในการเชื่อมต่ออุปกรณ์การสื่อสารที่แตกต่างกันเพื่อสร้างเครือข่ายผลิตภัณฑ์นี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้มีการเชื่อมต่อที่มีความน่าเชื่อถือสูง เพื่อรับประกันการทํางานของเครือข่ายอย่างเรียบร้อยบอร์ดประกอบเครือข่ายสื่อสารถูกใช้ในอุปกรณ์สื่อสารต่างๆ เช่น ระบบโทรคมนาคม ศูนย์ข้อมูล และอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อในเครือข่ายอื่น ๆ

สรุปคือ การประกอบ PCB การสื่อสาร เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าเชื่อถือและแม่นยําสูง ที่จําเป็นในการผลิตอุปกรณ์การสื่อสารและโทรคมนาคมผลิตภัณฑ์นี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้มีความสามารถและความน่าเชื่อถือสูงในสภาพแวดล้อมที่รุนแรง และถูกใช้ในการผลิตพานแม่สื่อสาร, บอร์ดการประกอบเครือข่ายสื่อสาร และอุปกรณ์โทรคมนาคมอื่น ๆการสื่อสาร PCB การประชุมเป็นองค์ประกอบที่จําเป็นในอุตสาหกรรมการสื่อสารและถูกใช้อย่างแพร่หลายในอุปกรณ์การสื่อสารต่าง ๆ.


การปรับแต่ง:

ผลิตภัณฑ์การประกอบพานแม่สื่อของเรา ให้บริการการปรับแต่งตามความต้องการของคุณ ด้วยความน่าเชื่อถือสูงและคุณสมบัติความแม่นยําของเราคุณสามารถไว้วางใจว่า Electronics Assembly for Communication ของเราจะตอบสนองความต้องการของคุณ.

วัสดุ PCB มาตรฐานของเราคือ FR-4 ซึ่งให้คุณสมบัติทางอุณหภูมิและไฟฟ้าที่ดีที่สุด เรายังสามารถปรับแต่งวัสดุ PCB ให้เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะของคุณ

การประกอบ PCB การสื่อสารโทรคมนาคมของเราให้กว้างรูขั้นต่ํา 0.2 มิลลิเมตร

เรายังให้บริการในการปรับปรุงโครงการ เช่น การประมวลผลของวัสดุที่เข้ามา เพื่อให้แน่ใจว่าโครงการของคุณจะเสร็จสิ้นตามรายละเอียดของคุณ


การสนับสนุนและบริการ:

ผลิตภัณฑ์การประกอบ PCB การสื่อสารของเรามาพร้อมกับการสนับสนุนทางเทคนิคและบริการที่ครบวงจร เพื่อรับรองการบูรณาการที่เรียบร้อยและผลงานที่ดีที่สุดทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือในการติดตั้ง, การตั้งค่า, การแก้ไขปัญหา, และการบํารุงรักษาของสินค้า

เรายังให้บริการการปรับปรุงเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และสามารถให้การฝึกอบรมเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้มีอุปกรณ์ครบถ้วนเพื่อใช้ผลิตภัณฑ์ให้เต็มความสามารถ

นอกจากนี้ เรายังให้การอัพเดทซอฟแวร์และการปรับปรุงฟอร์มแวร์เป็นประจํา เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ยังคงทันสมัยกับความก้าวหน้าล่าสุดของอุตสาหกรรมและคุณสมบัติความปลอดภัยทีมงานบริการลูกค้าของเราพร้อมที่จะตอบคําถามและแก้ปัญหาใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้น.


การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุสินค้า:

ผลิตภัณฑ์ประกอบ PCB การสื่อสารจะบรรจุในกล่องกระดาษแข็งแกร่งที่มีปูปูนป้องกันเพื่อป้องกันความเสียหายระหว่างการขนส่งกล่องยังต้องรวมใบบรรจุที่มีรายละเอียดสินค้าและคําแนะนําที่จําเป็น.

การขนส่ง

ผลิตภัณฑ์ประกอบ PCB การสื่อสารจะส่งผ่านผู้ขนส่งที่มีชื่อเสียง เช่น FedEx หรือ UPSตัวเลือกการจัดส่งและค่าใช้จ่ายจะแสดงในตอนเช็คอัพ และจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับจุดหมายปลายทางและระยะเวลาการจัดส่งที่เลือกโดยลูกค้าลูกค้าจะได้รับหมายเลขการติดตาม เมื่อสินค้าถูกส่งไป เพื่อให้พวกเขาสามารถติดตามสถานะการจัดส่ง


FAQ:

A: สินค้าประกอบ PCB การสื่อสารคือการประกอบแผ่นวงจรพิมพ์ที่อํานวยความสะดวกในการสื่อสารระหว่างอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

Q: อุปกรณ์ไหนที่สามารถใช้ PCB สื่อสาร?

A: การสื่อสาร PCB Assembly สามารถใช้กับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลากหลาย เช่น คอมพิวเตอร์, สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต และอุปกรณ์สื่อสารอื่น ๆ.

Q: ความเร็วการสื่อสารสูงสุดของ PCB สื่อสารประชุมคืออะไร?

A: ความเร็วในการสื่อสารสูงสุดของ PCB สื่อสารขึ้นอยู่กับการปรับแต่งสินค้าเฉพาะเจาะจงและอุปกรณ์ที่ใช้กรุณาดูรายละเอียดสินค้าเพื่อข้อมูลเพิ่มเติม.

Q: สามารถปรับปรุงการประกอบ PCB การสื่อสารเพื่อตอบสนองความต้องการการสื่อสารเฉพาะเจาะจง?

A: ใช่, การประชุม PCB การสื่อสารสามารถปรับแต่งเพื่อตอบสนองความต้องการการสื่อสารเฉพาะเจาะจง. กรุณาติดต่อทีมงานขายของเราเพื่อหารือความต้องการเฉพาะเจาะจงของคุณ.

คําถาม: เวลานําในการสั่งซื้อ PCB การสื่อสาร?

A: เวลานําในการสั่งซื้อ PCB การสื่อสาร ประกอบการแตกต่างกันขึ้นอยู่กับปริมาณและการปรับปรุงสินค้าเฉพาะ. กรุณาติดต่อทีมงานขายของเราสําหรับข้อมูลเพิ่มเติม.